10+ Lý do nên dùng Phần mềm Kế Toán MISA cho Doanh Nghiệp

10+ Lý do nên dùng Phần mềm Kế Toán MISA cho Doanh Nghiệp
Phần mềm Kế Toán MISA đã trở thành tên gọi phần mềm vô cùng quen thuộc đối với dân văn phòng nói chung và kế toán nói riêng. Tích hợp đầy đủ những tính năng về nghiệp vụ kế toán như: Quỹ, Ngân hàng, Mua hàng, Bán hàng, Quản lý hóa đơn, Thuế, Kho, Tài sản cố định, Công cụ dụng cụ, Tiền lương, Giá thành, Hợp đồng, Ngân sách, Tổng hợp.
Phần mềm Misa được đánh giá rất phù hợp đối với công việc kế toán quỹ, kế toán ngân hàng, kế toán bán hàng, kế toán thuế, hóa đơn kế toán, Kế toán kho, Kế toán tài sản, Kế toán tiền lương, kế toán tổng hợp, hợp đồng kế toán. Thích hợp cho hầu hết tất cả các doanh nghiệp đa ngành nghề: Kế toán Thương Mại, Kế toán Xây dựng, kế toán tài chính…
Cùng tìm hiểu xem Phần mềm Kế toán MISA sở hữu những ưu điểm vượt trội như thế nào mà lại được ưa chuộng nhiều đến vậy nhé!
Phần mềm kế toán Misa là gì?
Phần mềm Kế toán MISA là gì?

Phần mềm Kế toán MISA phù hợp đa lĩnh vực ngành nghề Doanh nghiệp kinh doanh

+ Đối với lĩnh vực Thương mại, dịch vụ: MISA SME.NET giúp doanh nghiệp theo dõi tốt các khoản doanh thu, chi phí, công nợ và tự động tính lợi nhuận theo từng phòng ban/ bộ phận, giúp lãnh đạo doanh nghiệp dễ dàng đánh giá được hiệu quả kinh doanh của từng bộ phận.
+ Đối với lĩnh vực sản xuất, xây lắp: MISA SME.NET giúp doanh nghiệp tính giá thành sản phẩm theo nhiều phương pháp, giúp tiết kiệm thời gian cho các doanh nghiệp trong việc xác định giá thành của sản phẩm.
Lý do dân kế toán nên sử dụng Phần mềm kế toán Misa
Lý do dân kế toán nên sử dụng Phần mềm kế toán Misa
Với hơn 21 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất, cung cấp các phần mềm, MISA đã đạt nhiều thành tích, giải thưởng minh chứng cho chất lượng sản phẩm MISA. Hiện trên cả nước có hơn 130.000 khách hàng đang sử dụng hiệu quả các sản phẩm của MISA.
MISA đã đạt được chứng chỉ CMMi, ISO 9001 về Quản lý chất lượng và ISO 27000 về Hệ thống quản lý an ninh thông tin, bảo chứng cho việc sản phẩm và dịch vụ do MISA cung cấp có chất lượng tốt và an toàn bảo mật cao.
Giao diện phần mềm đơn giản, dễ sử dụng
Giao diện phần mềm đơn giản, dễ sử dụng

Phần mềm kế toán MISA sở hữu giao diện dễ dàng sử dụng

Không chỉ hướng đến việc giải quyết các nghiệp vụ, khi thiết kế xây dựng phần mềm, MISA luôn chú trọng đến việc làm ra sản phẩm đẹp, giao diện đơn giản, thuận tiện cho người sử dụng. MISA SME.NET 2015 có giao diện 100% Tiếng Việt, các nghiệp vụ được sắp xếp tuần tự theo luồng quy trình công việc thực tế tại các doanh nghiệp, rất trực quan và dễ hiểu cho người sử dụng.
Hiện nay, tại Công ty Kế Toán Tín Việt đang có ƯU ĐÃI lớn cực kỳ hấp dẫn:
  • TẶNG NGAY 300 số hóa đơn điện tử cho khách hàng
  • CHIẾT KHẤU PHẦN MỀM KẾ TOÁN MISA
  • Và còn hàng trăm ưu đãi về phí Dịch vụ Kế Toán Thuế Trọn Gói, Lập báo cáo tài chính cuối năm cho doanh nghiệp….
Nhanh tay GỌI NGAY cho chúng tôi theo HOTLINE để nhận quà tặng và được tư vấn viên hỗ trợ, giải đáp thắc mắc nhanh chóng bạn nhé!

Tham khảo thêm bài viết:

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Gửi bình luận

Mã bảo mật