05 LÝ DO NÊN CHỌN VỢ LÀM NGHỀ KẾ TOÁN

05 LÝ DO NÊN CHỌN VỢ LÀM NGHỀ KẾ TOÁN
1. Phụ nữ làm Kế toán quản lý tài chính rất tốt
Có một thực tế mà hơn 90% đàn ông nhận định: quản lý tài chính luôn là vấn đề nan giải đối với họ. Bởi lẽ, đàn ông thường chi tiêu tùy hứng, không có kế hoạch cụ thể nên dễ dẫn đến lãng phí. Chính vì thế, họ luôn mong muốn kiếm được người vợ “nâng khăn sửa túi”, biết chăm lo, quản lý tài chính cho gia đình.
Một người phụ nữ học Kế toán hiển nhiên là đối tượng phù hợp. Họ tỉ mỉ, cẩn thận, biết cân đối tài chính phù hợp với mục đích và hoàn cảnh gia đình. Hơn ai hết, Kế toán là người hiểu được công việc kiếm tiền cực khổ ra sao; hệ quả của việc chi tiêu không đúng mục đích lớn như thế nào.

2. Phụ nữ ngành Kế toán giản dị
Kế toán là công việc không phải tiếp xúc với quá nhiều đối tượng khách hàng với nhau mỗi ngày. Cho nên, những cô gái học ngành Kế toán thường trầm tính, ít nói. Họ không quá cầu kỳ, ăn diện mà chỉ chú trọng đến trang phục lịch sự, gọn gàng.

3. Phụ nữ ngành Kế toán cẩn thận
Một trong những đức tính cần có khi làm nghề Kế toán đó là tỉ mỉ, cẩn thận đến từng con số. Đặc thù tính chất nghề nghiệp này ít nhiều cũng ảnh hưởng trực tiếp đến tính cách của những cô gái ngành Kế toán. Nó sẽ giúp cho cô gái ấy trở nên thành thạo, khôn khéo ngay chính trong vấn đề nội trợ, chăm sóc con cái hay vun vén cho gia đình hạnh phúc.

4. Phụ nữ Kế toán có một cuộc sống ổn định
Ngành Kế toán là một trong những top ngành dễ xin việc nhất trong tất thảy nhóm ngành kinh tế nói chung hiện nay. Phụ nữ ngành Kế toán sau khi có được công việc làm ổn định. Dĩ nhiên, cuộc sống và mức thu nhập của họ cũng ổn định và lâu dài. Yêu hay cưới một cô gái ngành Kế toán, bạn sẽ không cần lo nghĩ quá nhiều về vấn đề công việc sau này của họ.

5. Phụ nữ Kế toán có thể hỗ trợ bạn làm giàu
Nếu bạn có dự định kinh doanh mà cưới được vợ làm Kế toán thì hãy vui như “trúng số” đi nào. Có được người vợ hiểu biết về lĩnh vực Kế toán đồng hành đó là điều cần thiết, có ý nghĩa rất lớn đối với sự phát triển sự nghiệp cá nhân của bạn. Vợ kiêm luôn vị trí Kế toán viên sẽ phụ giúp được bạn rất nhiều việc, hạn chế những rủi ro trong quá trình kinh doanh.

Đó là lý thuyết sách vở là như vậy, còn thực tế tỷ lệ "em còn chưa có người yêu, em đang sợ ế đây này" của các Chị Em Kế toán đang gia tăng một cách đáng báo động so với các nghề khác như Hoa hậu, Diễn viên, Ca sỹ... =))
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Gửi bình luận

Mã bảo mật